•  16/03/2022 08:56

Túi nhựa ( bao gồm túi nhựa Zipper hoặc túi nhựa PVC, túi Nylon ) là sản phẩm túi đựng được làm bằng màng nhựa, chất dẻo, nhựa nhiệt dẻo, hoặc vải làm từ nhựa mỏng và dẻo, túi nhựa trong suốt hoặc ...

Đọc thêm  
  •  16/03/2022 08:49

Túi nhựa trong suốt ( PVC hoặc PE,... ) là sản phẩm túi nhựa có màu trong suốt, có thể cho người khác nhìn xuyên qua túi nhựa và giúp tăng khả năng hiển thị sản phẩm, vật dụng bên trong.

Đọc thêm  
  •  15/03/2022 20:34

Túi nhựa PVC là túi nhựa được sản xuất từ chất liệu PVC ( hay còn gọi là Poly Vinyl Clorua ) là một loại nhựa dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp chất Vinyl Clorua.

Đọc thêm  
  •  15/03/2022 15:34

Hi vọng những chia sẽ về Top 10 loại túi nhựa trong suốt ở trên sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn những kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của mình. Là xưởng chuyên sản xuất túi nhựa trong suốt...

Đọc thêm  
  •  23/09/2021 16:05

Chúng tôi là Xưởng/ Nhà cung cấp Túi PVC, Túi Ziplock trong suốt, Túi Ziplock trong mờ, In túi Ziplock tùy chỉnh theo yêu cầu, Túi PVC trong suốt, Nhà sản xuất túi dây kéo PVC, Túi Zipper PVC, Túi tote PVC trong suốt, Túi móc treo, Túi đựng Căn cước, Bao nhựa đựng kềm bấm – dao kéo, Bao bì nhựa phụ tùng, Bao bì nhựa đựng kềm bấm dao kéo, Bao sổ tiết kiệm ngân hàng, Bao bọc giấy tờ chuyên dụng, Vỏ bọc hộ chiếu. Tùy chỉnh in ấn & kích thước của bạn trên những chiếc túi/ bao bì nhựa PVC bạn muốn làm quà tặng khuyến mãi. Vật liệu nhựa PVC có tính dẻo, dai rất linh hoạt có thể tạo thành nhiều hình dạng với kích thước như yêu cầu của bạn. Hãy để vật phẩm này giúp bạn tạo được ấn tượng hơn cho thương hiệu của công ty ngay hôm nay.

Đọc thêm  
  •  12/10/2020 11:26

Các loại áo mưa nào phổ biến nhất tại thị trường áo mưa Việt Nam? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại áo mưa với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau khiến ta cả thấy phân vân không biệt nên chọn mẫu mã áo mưa này tên gọi là gì và nó có gì khác biệt so với các loại áo mưa khác. Cùng tham tham khảo những mẫu áo mưa đang được khách hàng ưa chuộng trong thời gian gần đây

Đọc thêm  
  •  04/08/2020 14:51

Áo Mưa Lucky sẽ giúp bạn những lời khuyên về thời điểm để việc tặng áo mưa khuyến mãi cho khách hàng của bạn hiệu quả nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi tặng áo mưa vào mùa mưa? Miền Nam có mùa mưa khoảng tháng 4 đến tháng 10, Miền Bắc khoảng tháng 6 đến tháng 12. Vì vậy để chiến dịch truyền thông được diễn ra hiệu quả các doanh nghiệp nên có kế hoạch đặt hàng với các đơn vị sản xuất áo mưa trước thời điểm tung ra ít nhất là 2 tháng. Thời gian này đủ để toàn bộ số áo mưa được sản xuất kịp thời cũng như xử lý các tình huống nếu có vấn đề phát sinh.

Đọc thêm  
  •  28/11/2019 15:48

Sử dụng áo mưa thường xuyên, áo mưa bị xuống cấp, rách hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Để khắc phục tình trạng này có nhiều phương án khác nhau, một trong số đó là dán lại phần rách, việc dán lại chiếc áo mưa rách có nhiều phương pháp khác nhau. Dưới đây là gợi ý hiệu quả giúp người dùng dán lại chiếc áo mưa rách hỏng: Trước tiên cần làm sạch vị trí vết rách hỏng, giặt sạch và phơi khô áo mưa dưới bóng râm. Đảm bảo vị trí dán khô ráo trước khi dán.

Đọc thêm  
  •  01/11/2019 10:00

Tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng việc chọn và mặc áo mưa sao cho đúng cũng rất quan trọng trong những ngày bão.Thời tiết Việt Nam nói chung mưa nắng thất thường. Do đó, việc mang theo một chiếc áo mưa khi lưu thông bằng xe máy là điều không thể thiếu đối với người lái. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn áo mưa khi gặp

Đọc thêm  
  •  12/11/2018 09:00

Khi thực hiện chiến dịch tiếp thị truyền thông bằng quà tặng khuyến mãi, doanh nghiệp có hàng trăm lựa chọn về quà tặng, theo một khảo sát nhỏ gần đây, có tới gần 25% số doanh nghiệp được hỏi đã và sẽ chọn áo mưa làm quà tặng khuyến mãi trong chiến dịch của mình. Vậy lí do gì khiến áo mưa được các thương hiệu yêu thích như vậy?

Đọc thêm  
  •  15/10/2018 08:00

Khi mà một thị trường đang ở trong tình trạng rất cạnh tranh về marketing và truyền thông. Trong chiến lược quảng cáo thương hiệu để phát triểu lâu dài thì công cụ nào mang lại hiệu quả cao nhất mà tiết kiệm nhất? Các doanh nghiệp tặng món quà tri ân gì có thể gây ấn tượng của khách hàng là yếu tố quyết định rất lớn đến thành công.

Đọc thêm