12 Nov
12Nov

Khi thực hiện chiến dịch tiếp thị truyền thông bằng quà tặng khuyến mãi, doanh nghiệp có hàng trăm lựa chọn về quà tặng, theo một khảo sát nhỏ gần đây, có tới gần 25% số doanh nghiệp được hỏi đã và sẽ chọn áo mưa làm quà tặng khuyến mãi trong chiến dịch của mình. Vậy lí do gì khiến áo mưa được các thương hiệu yêu thích như vậy?

1. Tăng độ nhận diện thương hiệu trực tiếp

Áo mưa quảng cáo có Logo của doanh nghiệp thường được in rất lớn trên các mặt của áo mưa. Vì vậy khi xuất hiện trên áo mưa, doanh nghiệp sẽ rất dễ được nhận biết bởi những người đi đường khác và bởi chính người đang sử dụng chiếc áo mưa đó. Khác với các quà tặng nhỏ khác như móc chìa khóa hay chai nước, logo của thương hiệu trên áo mưa lớn hơn rất nhiều. Ở khía cạnh này, áo mưa hoàn toàn vượt trội.

Một con số rất dễ nhận biết, mỗi lần ra đường đại các đường phố lớn ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn chúng ta sẽ bắt gặp hàng trăm hàng ngàn người cùng di chuyển trên các tuyến đường đó. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có hàng trăm hàng ngàn người biết đến thương hiệu của bạn một cách trực tiếp.

2. Thể hiện được đặc tính thương hiệu

Một chiếc áo mưa mang gam màu chủ đạo của thương hiệu, thể hiện tính cách và nhận diện của thương hiệu đó sẽ thu hút người đi đường hơn là những chiếc áo mưa thông thường. Bạn có bao giờ thấy những chiếc áo mưa màu vàng của Vietnam Mobile trên đường, chiếc áo màu xanh của Cao Su Miền Nam hay màu tím nổi bật của TPbank? Màu sắc giúp khách hàng nhận diện được đặc tính cũng như tên của thương hiệu đó, điều này giúp khắc sâu vào tâm trí khách hàng những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

3. Độ nhắc lại của thông điệp cao

Người bình thường sử dụng áo mưa trong hàng tuần, hàng tháng, thậm chí là hàng năm nếu chất lượng của chiếc áo mưa đó thực sự tốt. Khi khai thác tốt, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí truyền thông cho mình.

Mỗi doanh nghiệp lại có định hướng riêng trong các chiến dịch truyền thông của mình, kể cả những quà tặng khuyến mãi đi kèm. Trong số đó, áo mưa vẫn là một trong những sản phẩm được lựa chọn và xuất hiện nhiều nhất.

4. Chi phí thấp

Các nhà sản xuất quà tặng khuyến mãi nói chung và áo mưa khuyến mãi nói riêng luôn tư vấn để khách hàng của mình – những chủ doanh nghiệp – có được mức giá đặt hàng tốt nhất. Chi phí sản xuất, đặt hàng cho sản phẩm áo mưa khuyến mãi thực sự là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp: Tùy vào mục tiêu quảng bá của doanh nghiệp, một chiến dịch sử dụng hàng trăm, hàng ngàn chiếc áo mưa tặng cho khách hàng tiêu tốn khoảng từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Trong khi đó nếu doanh nghiệp đặt biển quảng cáo tại ngã tư trong thành phố, con số về chi phí sẽ cao gấp cả chục lần.

 Rõ ràng việc sử dụng áo mưa khuyến mãi sẽ giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoản đáng kể trong chi phí truyền thông quảng bá thương hiệu!

5. Chiếm được thiện cảm từ khách hàng

Áo mưa là vật dụng quen thuộc, cần thiết và gần như ai cũng cần sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày. Được sở hữu một sản phẩm hữu ích như vậy, chắc chắn người tiêu dùng sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn về phía doanh nghiệp. Họ hiểu rằng doanh nghiệp đang quan tâm đến họ, chăm sóc và lo lắng cho sức khỏe của họ… Sự tin tưởng và lòng trung thành với thương hiệu được cải thiện đáng kể!

Để in logo lên áo mưa hãy liên hệ với Áo mưa Lucky để có những bộ áo mưa tốt nhất, đẹp nhất dành tặng khách hàng của mình nhé!

Bình luận
* Các email sẽ không được công bố trên trang web.