04 Aug
04Aug

Áo mưa là sản phẩm phổ biến được nhiều nhãn hàng sử dụng làm quà tặng khuyến mãi trong chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp. Nhưng nên tặng áo mưa vào thời điểm nào là hợp lý nhất thì không phải nhà quản trị marketing nào cũng biết.

Áo Mưa Lucky sẽ giúp bạn những lời khuyên về thời điểm để việc tặng áo mưa khuyến mãi cho khách hàng của bạn hiệu quả nhất.

Còn gì tuyệt vời hơn khi tặng áo mưa vào mùa mưa?

Miền Nam có mùa mưa khoảng tháng 4 đến tháng 10, Miền Bắc khoảng tháng 6 đến tháng 12. Vì vậy để chiến dịch truyền thông được diễn ra hiệu quả các doanh nghiệp nên có kế hoạch đặt hàng với các đơn vị sản xuất áo mưa trước thời điểm tung ra ít nhất là 2 tháng. Thời gian này đủ để toàn bộ số áo mưa được sản xuất kịp thời cũng như xử lý các tình huống nếu có vấn đề phát sinh.

Áo mưa xuất hiện tại các triển lãm, hội chợ

Tùy vào từng loại hình triển lãm, hội trợ cũng như sản phẩm cung cấp, doanh nghiệp có thể quyết định mình có nên sử dụng áo mưa làm quà tặng khuyến mãi trong hội chợ đó hay không. Nếu tận dụng được thời gian quý giá này, lượng khách hàng tiềm năng tiếp cận với sản phẩm của công ty lớn thì việc gửi tặng khách hàng chiếc áo mưa có in logo của công ty sẽ gợi nhớ cho khách hàng về thương hiệu của bạn.

Đó cũng là món quà thay cho lời cám ơn khách hàng đã đến tham quan gian hàng của công ty.

Xem Thêm thông tin về áo mưa:

-  CHỌN QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI: HÃY CHỌN ÁO MƯA!

-  HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN ÁO MƯA PHÙ HỢP


Sử dụng áo mưa tài trợ cho các cuộc thi, sự kiện lớn

Một ngân hàng đang muốn truyền thông đến đối tượng sinh viên sẽ tài trợ hiện vật cho cuộc thi với hàng ngàn sinh viên tham gia với quà tặng là áo mưa. Một doanh nghiệp sản xuất tham gia vào sự kiện đi bộ tuần hành chống biến đổi khí hậu sẽ dùng áo mưa khuyến mãi như một nhận diện với người tham gia… Và rất nhiều ví dụ khác nữa cho thấy rằng việc tặng áo mưa trong các sự kiện lớn đem lại hiệu quả truyền thông tích cực cho thương hiệu.

Tóm lại, việc sử dụng áo mưa làm quà tặng khuyến mãi trong thời điểm nào là do định hướng và kế hoạch marketing của doanh nghiệp. Hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn quà tặng khác thay vì áo mưa trong chiến dịch quảng bá của mình.

Bình luận
* Các email sẽ không được công bố trên trang web.