15 Oct
15Oct

Khi mà một thị trường đang ở trong tình trạng rất cạnh tranh về marketing và truyền thông. Trong chiến lược quảng cáo thương hiệu để phát triểu lâu dài thì công cụ nào mang lại hiệu quả cao nhất mà tiết kiệm nhất? Các doanh nghiệp tặng món quà tri ân gì có thể gây ấn tượng của khách hàng là yếu tố quyết định rất lớn đến thành công.3 tặng phẩm sau đây giúp doanh nghiệp bạn đạt được những điều đó:

   1. Áo mưa

Không phải ngẫu nhiên mà áo mưa quảng cáo được rất nhiều công ty lựa chọn trong những chiến dịch của mình, không phải chỉ là vấn đề tiết kiệm chi phí mà họ lựa chọn sản phẩm này là vì tính hiệu quả  mà nó mang lại:

  • Áo mưa tuy là sản phẩm mùa vụ nhưng nhu cầu lớn và rất cần thiết.
    • Áo mưa là tấm panno quảng cáo di động. Mỗi người mặc áo mưa đi đường có thể di chuyển ngắn hay dài nhưng luôn luôn mang theo thương hiệu của bạn khi mưa. Và có rất nhiều người đi đường biết tới bạn.
      • Áo mưa là quà tặng cho khách hàng, đối tác. Vào mùa mưa nó càng trở nên ý nghĩa hơn

Giá chỉ 30.000đ/ cái áo mưa, sử dụng trong 6 tháng mùa mưa. Tính ra chi phí chỉ 167đ/ ngày

    2. Nón bảo hiểm

Hàng trăm doanh nghiệp chọn cách in logo nón bảo hiểm làm tặng phẩm quảng bá thương hiệu, vậy còn doanh nghiệp bạn?

Nón bảo hiểm giúp quảng bá cho doanh nghiệp hiệu quả - nhanh chóng - tiện lợi - tiết kiệm chi phí.

Cũng như tặng phẩm áo mưa, nhưng nón bảo hiểm được tất cả mọi người sử dụng mỗi khi đi xe máy ra đường, đi khắp mọi nơi. Do vậy thương hiệu của bạn sẽ được mọi người biết đến nhiều hơn.

Giá 90.000đ/ cái nón bảo hiểm. Nếu tính sử dụng 1 năm thì chi phí chỉ 250đ/ ngày

   3. Balo, túi xách

Balo in thêu logo công ty là một là món quà được nhiều doanh nghiệp quan tâm vì khả năng quảng cáo siêu việt của nó.

Nhiều mẫu mã đa dạng độc đáo không bị gò ép trong bất cứ một tiêu chuẩn hay quy tắc nào.

Chỉ cần xác định ngân sách, mong muốn của doanh nghiệp, đặc trưng của thương hiệu và đối tượng người nhận là doanh nghiệp bạn đã có một tặng phẩm cực kỳ ý nghĩa cho khách hàng mình.

Giá 150.000 đ/cái. Balo theo trên vai khách hàng nhiều năm tháng. 

Tính 1 năm chi phí chỉ 417đ/ngày

Vậy, đặt mua những tặng phẩm này ở đâu chất lượng & giá tốt nhất?

Lucky – chuyên sản xuất áo mưa, nón bảo hiểm, balo, túi xách với chất lượng cao & giá tốt nhất. Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp quảng cáo thiết thực khi đặt mua tặng phẩm quảng cáo. Với đội ngũ công nhân lành nghề, thiết kế chuyên nghiệp, cập nhật những mẫu quảng cáo mới nhất, chắc chắn những sản phẩm của Lucky sẽ làm bạn hài lòng cả về thiết kế lẫn chất lượng sản phẩm.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp được phần nào nỗi băn khoăn mỗi khi lựa chọn chiến dịch hay quà tặng cho khách hàng.

Trân trọng,

Bình luận
* Các email sẽ không được công bố trên trang web.