15 Mar
15Mar

Túi nhựa trong suốt đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây bới sự linh hoạt đa dạng về mẫu mã của sản phẩm. Những túi nhựa trong suốt đã thu hút sự quan tâm của các bạn Teen bởi thiết kế độc đáo, trong suốt có thể nhìn thấy mọi vật dụng bên trong túi, tạo nên sự cá tính và năng động cho người dùng.


Chính vì thế, có rất nhiều doanh nghiệp đã nắm bắt được xu thế của khách hàng và lựa chọn những loại túi nhựa trong suốt phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình. Xưởng Lucky xin giới thiệu đến các bạn 10 loại túi nhựa trong suốt được sử dụng phổ biến ở các lĩnh vực dưới đây: 

1. Túi nhựa xách tay

Ảnh minh họa: Túi nhựa xách tay Xưởng Lucky

2. Túi tote trong suốt

Ảnh minh họa: Túi tote trong tại Xưởng Lucky

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, những mẫu túi làm bằng chất liệu plastic của thương hiệu nổi tiếng đã được nhiều tín đồ thời trang thế giới và tại Việt Nam yêu thích.

Tại một số thương hiệu thời trang tại Nhật Bản, Singapore và Việt Nam đã giới thiệu mẫu túi nhựa mới có kích thước nhỏ nhắn được thiết kế xinh xắn.

3. Túi nhựa quai đeo chéo 

Ảnh minh họa: Túi nhựa quai đeo chéo tại Xưởng Lucky

4. Túi nhựa cầm tay

Ảnh minh họa: Túi nhựa cầm tay tại Xưởng Lucky

5. Túi nhựa Ziplock

Ảnh minh họa: Túi nhựa Ziplock tại Xưởng Lucky

6. Túi nhựa Zipper khóa kéo

Ảnh minh họa: Túi nhựa zipper có khóa kéo Xưởng Lucky

7. Bao sổ nhựa hồ sơ, thẻ CCCD

Ảnh minh họa: Bao sổ hồ sơ, bao thẻ nhựa nhân viên, đựng thẻ căn cước của Xưởng Lucky

Túi nhựa đựng mỹ phẩm là một trong số những phụ kiện du lịch không thể thiếu trong mỗi chuyến đi, đặc biệt là đối với phụ nữ.lựa chọn những chiếc túi nhựa trong suốt đựng mỹ phẩm cũng là một giải pháp thông minh giúp bạn có thể đựng được cơ số các đồ đạc trong cùng 1 ngăn mà vẫn có thể dễ dàng quan sát bên trong.

8. Túi nhựa đựng mỹ phẩm

Ảnh minh họa: Túi nhựa đựng mỹ phẩm tại Xưởng Lucky

9. Vĩ túi nhựa

Ảnh minh họa: Vĩ túi nhựa tại Xưởng Lucky

10. Túi nhựa rút dây

Ảnh minh họa: Túi nhựa có dây rút sản xuất tại Xưởng Lucky

Hi vọng những chia sẽ về Top 10 loại túi nhựa trong suốt ở trên sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn những kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của mình. Là xưởng chuyên sản xuất túi nhựa trong suốt, Xưởng Lucky cung cấp đa dạng các loại mẫu mã túi nhựa trong suốt cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau với tiêu chuẩn và giá thành phù hợp nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ đặt hàng sản xuất túi nhựa trong suốt với Xưởng Lucky thông tin dưới đây:

LUCKY CORP

Bình luận
* Các email sẽ không được công bố trên trang web.