23 Sep
23Sep

Chúng tôi là Xưởng/ Nhà cung cấp Túi PVC, Túi Ziplock trong suốt, Túi Ziplock trong mờ, In túi Ziplock tùy chỉnh theo yêu cầu, Túi PVC trong suốt, Nhà sản xuất túi dây kéo PVC, Túi Zipper PVC, Túi tote PVC trong suốt, Túi móc treo, Túi đựng Căn cước, Bao nhựa đựng kềm bấm – dao kéo, Bao bì nhựa phụ tùng, Bao bì nhựa đựng kềm bấm dao kéo, Bao sổ tiết kiệm ngân hàng, Bao bọc giấy tờ chuyên dụng, Vỏ bọc hộ chiếu.

Tùy chỉnh in ấn & kích thước của bạn trên những chiếc túi/ bao bì nhựa PVC bạn muốn làm quà tặng khuyến mãi. Vật liệu nhựa PVC có tính dẻo, dai rất linh hoạt có thể tạo thành nhiều hình dạng với kích thước như yêu cầu của bạn. Hãy để vật phẩm này giúp bạn tạo được ấn tượng hơn cho thương hiệu của công ty ngay hôm nay.

THAM KHẢO CÁC LOẠI TÚI NHỰA TRONG PVC

TÚI ĐỰNG DÂY KÉO PVC

Những túi đựng pvc dây kéo được sử dụng rộng rãi để chứa món đồ nhỏ, chai lọ mỹ phẩm hoặc phụ kiện. Bạn có mang theo bất cứ đâu vì hình dáng vừa vặn, không chiếm quá nhiều diện tích như hộp đựng. 

Chất liệu:PVC trong suốt
Độ dày:0,12mm; 0,15mm; 0.2mm trở lên
Kích thước:Tùy chỉnh hoặc 22cm x 15cm


10cm x 15cm + 3.5cm


12cm x 14cm + 4cm


14cm x 12cm + 4cm


14cm x 16cm + 4cm


19cm x 16cm + 4cm


19cm x 15cm + 5cm


23cm x 18cm + 5cm


20cm x 15cm x 6cm


18cm x 18cm x 7cm
Phương pháp in:In lụa
Ứng dụng:Bao bì

Túi trong khoá kéo nhựa


TÚI TREO PVC

Túi bao bì PVC, Túi đóng gói PVC có móc, Túi đóng gói có nút, Túi treo PVC. Tất cả chi tiết có thể tùy chỉnh với bất kỳ kích thước hoặc thiết kế, chúng tôi có thể sản xuất túi móc treo PVC này theo nhiều kiểu dáng khác nhau. In ấn thông điệp hoặc in logo trên các túi. Những chiếc túi treo này là nơi cất giữ cho sản phẩm của bạn không bị bám bụi mà còn tạo bắt mắt tăng thêm tính thẩm mỹ, trông có “gu” hơn

Chất liệu:PVC trong suốt
Độ dày:0,1mm; đến 0,5mm.
Kích thước:Tùy chỉnh
Phương pháp in:In lụa
Ứng dụng:Bao bì treo

TÚI TOTE PVC TÙY CHỈNH

Túi tote PVC trong suốt được thiết kế để giúp giúp khách hàng, nhân viên tìm thấy những vật dụng mà họ buộc phải thấy ở dưới cùng của túi một cách nhanh chóng. Túi tote PVC này được thiết kế để giúp việc đi qua các trạm kiểm soát an ninh dễ dàng hơn. Lý tưởng cho các sản phẩm quảng cáo, khách hàng của bạn chắc chắn sẽ rất vui khi nhận được một trong những túi tote in thương hiệu của bạn.

Chất liệu:PVC trong suốt
Độ dày:0,2mm; đến 0,5mm
Kích thước:Tùy chỉnh
Phương pháp in:In lụa
Ứng dụng:Xách tay
undefined

Để nhận tư vấn miễn phí, và biết thêm nhiều hơn về các kiểu túi nhựa PVC

Vui lòng liên hệ: 0938 75 25 86 - 0908 01 10 33


Bình luận
* Các email sẽ không được công bố trên trang web.