Min 100 cái
Kiểu: Áo mưa cánh dơi 2 nón, có kiếng đèn xe Chất liệu: Nhựa PVC Độ dày: 0,15mm - 0,20mm Màu sắc: Tùy chọn Kích thước: 140x100 cm hoặc tùy chỉnh Logo: In lụa Số lượng tối thiểu: 100 cái Đóng gói: 1 áo/ bao vải cùng chất liệu, 50 bộ/ bao PP Giá: Liên hệ
Ưu điểm của áo mưa cánh dơi 2 nón, có ô kiếng đèn xe
Điểm nổi bật của áo mưa cánh dơi 2 nón, có ô kiếng đèn xe là sử dụng linh hoạt với thiết kế 2 đầu rất phù hợp cho như cầu của người đi xe máy. Kiểu áo mưa này thường rộng, có thêm 1 phần đầu ở đằng sau, bạn có thể đèo thêm người phía sau và cùng sử dụng chung một chiếc áo mưa mà không cần phải mang thêm rất tiện lợi.
Bạn có thể mua áo mưa cánh dơi 2 nón, có ô kiếng đèn xe ở đâu?
Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất áo mưa, nhưng để chọn được xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ, mà có thể in được logo tùy thích theo yêu cầu thì không phải cơ sở nào cũng có thể làm được. Chúng tôi, Lucky là cơ sở sản xuất áo mưa lâu đời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề đã tạo được uy tín trên toàn quốc về sản phẩm áo mưa quà tặng chất lượng cao, dịch vụ tốt.
Ưu điểm của Lucky:
Quy Trình làm việc với Quý Khách hàng
Về mẫu:
Liên hệ: 0938 752 586 - 0908 011 033