Min 500 cái
Min 500 cái

Kiểu: Túi nhựa Mô tả: Đơn giản, gọn gàng, chống nước,...phù hợp để bảo quản các vật dụng Chất liệu: Keo trong suốt hoặc màu Độ dày: 0,20 - 0,55mm Màu sắc: Theo patone Kích thước: Theo thiết kế khách cung cấp Logo: In lụa Số lượng tối thiểu: 500 cái GIÁ: Liên hệTìm hiểu thêm


LUCKY là nhà cung cấp chuyên nghiệp chuyên về sản xuất túi nhựa PVC, bao bì đóng gói PVC và in ấn với hơn 18 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp trọn bộ dịch vụ, từ thiết kế đồ họa, sản xuất, vận chuyển cho khách hàng.

Các sản phẩm chính của chúng tôi như sau:
Túi nhựa PVC/ Túi nhựa trong suốt
Áo mưa các loại
Túi vải không dệt
Và các mặt hàng ép nhựa khác

Sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng để đóng gói mua sắm, đóng gói làm đẹp, đóng gói quần áo & giày dép, đóng gói đồ trang sức, bao bì điện tử, bao bì công nghiệp, đóng gói hồ sơ, đóng gói vận chuyển…

Sản phẩm của chúng tôi được bán trong và ngoài nước, chẳng hạn như Châu Á, Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, Trung Đông, vv.

Nhà máy được trang bị thiết bị sản xuất tiên tiến và lực lượng kỹ thuật hạng nhất. Có hơn 30 nhân công được đào tạo bài bản, đội ngũ quản lý, chuyên gia kỹ thuật và chuyên gia kiểm soát chất lượng rà soát trước khi vận chuyển. Có thiết kế và đội ngũ tư vấn cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Các ưu đãi đặc biệt của chúng tôi bao gồm lên thiết kế và miễn phí ship đến khu vực lân cận.
Chúng tôi cung cấp cho tất cả khách hàng các mặt hàng chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ có trách nhiệm. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất!

Liên hệ: 0938 752 586 - 0908 011 033

Những sản phẩm liên quan