Min 500 cái
Min 500 cái

Kiểu: Túi nhựa trong, có quai cầm Mô tả: Đơn giản, gọn gàng, chống nước,...phù hợp để bảo quản các vật dụng Chất liệu: Keo trong suốt hoặc màu Độ dày: 0,20 - 0,55mm Màu sắc: Theo patone Kích thước: Theo thiết kế khách cung cấp Logo: In lụa Số lượng tối thiểu: 500 cái GIÁ: Liên hệTìm hiểu thêm


Túi nhựa pvc đựng rượu ướp đá dành để dựng những chai rượu tây, thuận tiện quá trình di chuyển cầm nắm dễ dàng trong khi vẫn đảm bảo được được lạnh của rượu. Túi được tạo thành từ nhiều mảnh màng nhựa, kết hợp với nhau để tạo ra một cấu trúc bền có khả năng chống rách và thủng, không rỉ nước. Túi đựng rượu/ túi nhựa pvc ướp đá đựng rượu thường được các doanh nghiệp sử dụng để tặng khách hàng, nâng tầm thương hiệu công ty.

Túi đựng đá ướp rượu thường được làm bằng chất liệu nhựa PVC, tính chất dai dẻo, ưu tiên chọn độ dày từ 0.4mm – 0.55mm. Kiểu dáng & in ấn logo linh hoạt theo yêu cầu của khách.

Kích thước túi: Tùy vào kích thước của chai rượu bạn đang sử dụng để đặt kích thước túi nhựa PVC ướp đá đựng sao cho phù hợp hoặc cũng có thể đặt túi rượu có sẵn của xưởng. Tuy nhiên, các bạn nên đặt kích thước theo yêu cầu để đảm bảo độ vừa vặn, tránh trật quá hay rộng quá gây mất thẩm mỹ và không giữ được chắc chắn cho chai rượu.

Tham khảo các kích thước xưởng  thường chạy:

1/ Chiều dài 11 x Chiều rộng 11 x Chiều cao 22 cm

2/ Chiều dài 8 x Chiều rộng 18 x Chiều cao 25 cm

3/ Chiều dài 8 x Chiều rộng 22 x Chiều cao 30 cm

4/ Chiều dài 10 x Chiều rộng 27 x Chiều cao 36 cm

5/ Chiều dài 10 x Chiều rộng 29 x Chiều cao 40 cm


Ưu Đãi Khách liên hệ đặt hàng Lucky:

  • Tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu
  • Ưu đãi lớn cho khách hàng doanh nghiệp
  • Giá xuất xưởng – không qua trung gian
  • Tất cả các sản phẩm đều có bảo hành
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc


Liên hệ: 0938 752 586 - 0908 011 033