Min 500 cái
Min 500 cái

Kiểu: Túi nhựa trong, có khóa zipper Mô tả: Đơn giản, gọn gàng, chống nước,...phù hợp để bảo quản các vật dụng Chất liệu: Keo trong suốt hoặc màu Độ dày: 0,15mm - 0,55mm Màu sắc: Theo patone Kích thước: Theo thiết kế khách cung cấp Logo: In lụa Số lượng tối thiểu: 500 cái GIÁ: Liên hệTìm hiểu thêm


Đó là một chiếc túi có dây kéo nhỏ, được làm từ PVC trong suốt, với cảm giác cầm tay mềm mại, có thể dễ dàng phát hiện và lấy các vật dụng của bạn với các mặt trong như pha lê, tiết kiệm thời gian, cũng dễ giặt và làm sạch sau khi sử dụng.

Về mẫu:

  • Thời gian làm mẫu : Tùy theo thiết kế, thông thường từ 3 – 7 ngày.
  • Phí mẫu: Miễn phí cho đơn hàng.


Để đáp ứng nhu cầu thị trường túi nhựa pvc, chúng tôi đang cung cấp một loạt các loại Túi treo PVC chất lượng. Túi Ziplock trong suốt, Túi Ziplock trong mờ, In túi Ziplock tùy chỉnh theo yêu cầu, Túi PVC trong suốt, Nhà sản xuất túi dây kéo PVC, Túi Zipper PVC, Túi tote PVC trong suốt, Túi móc treo, Túi đựng Căn cước, Bao nhựa đựng kềm bấm – dao kéo, Bao bì nhựa phụ tùng, Bao bì nhựa đựng kềm bấm dao kéo, Bao sổ tiết kiệm ngân hàng, Bao bọc giấy tờ chuyên dụng, Vỏ bọc hộ chiếu, Túi treo. Dùng nguyên liệu chất lượng cao và máy móc tiên tiến theo kịp các tiêu chuẩn công nghiệp, túi nhựa PVC do chúng tôi cung cấp được biết đến trên thị trường với độ bền và độ bền tối ưu. Ngoài ra, túi nhựa PVC do chúng tôi cung cấp được kiểm tra hoàn toàn ttrước khi giao để đảm bảo không có sai sót.

Ưu điểm của nhà máy Lucky:

  • Số lượng nhận sản xuất thấp, có thể đáp ứng rất tốt cho mọi đơn hàng.
  • Có thể sản xuất theo bất kỳ thiết kế nào.
  • Dịch vụ tốt.
  • Sản phẩm chất lượng, logo sắc nét. Có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Liên hệ: 0938 752 586 - 0908 011 033