CHỨNG NHẬN “THƯƠNG HIỆU VIỆT – HÀNG VIỆT YÊU THÍCH” NĂM 2013

Ngày 25 tháng 8 năm 2013, tại nhà hát Quân đội nhân dân Việt Nam (Tp. HCM) đã diễn ra chương trình “Giá trị thương hiệu - Niềm tin người tiêu dùng”. Đây là chương trình khảo sát và đánh giá các thương hiệu Việt để tìm ra những thương hiệu đủ chất lượng và được người tiêu dùng yêu thích. Lucky là 1 trong top 20 thương hiệu được vinh danh trong sự kiện “Thương hiệu Việt – hàng Việt yêu thích” năm 2013 do Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam thẩm định và người tiêu dùng bình chọn.

Với “Thương hiệu Việt – hàng Việt yêu thích”, Lucky đã thực sự khẳng định từng bước phát triển của mình, chứng minh được sự tin yêu từ phía người tiêu dùng - yếu tố then chốt tạo nên sự thành công của thương hiệu.

Cùng “Thương hiệu Việt – hàng Việt yêu thích”, Lucky đang từng ngày vươn tới tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất áo mưa & các tặng phẩm quảng bá doanh nghiệp. Giải thưởng này là động lực để Lucky không ngừng cố gắng phát triển thương hiệu, hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất và thực hiện sứ mệnh “Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trong mùa giông bão